online movie free 2019 เต็มเรื่องฟรี แรงกว่านรก ภาค 1

online movie free

online movie free 2019 เต็มเรื่องฟรี หลังจากที่พระเอกเขาได้ถอนตัวจากวงการนักฆ่า หลังจากนั้นไม่นานภรรยาของเขาก็เสียชีวิต โดยเขาได้ทิ้งน้องหมาเอาไว้ให้ 1 ตัว เพื่อที่มันจะได้อยู่เป็นเพื่อนกับพระเอก และเป็นตัวแทนของเธอหลังจากที่เสียชีวิตไป แต่แล้วมันก็ได้มีลูกชายของมาเฟียกลุ่มนึง ได้เข้าไปขโมยรถของพระเอก และยังฆ่าหมาของเขาตาย พระเอกเขาจึงได้กลับมาในวงการนักฆ่าอีกครั้ง

เพื่อที่จะตามไปล้างแค้นคนที่ฆ่าหมาของเขา เพราะว่านั้นมันไม่ได้เป็นเพียงแค่หมาเท่านั้น แต่มันยังเป็นตัวแทนของภรรยาเขาอีกด้วย ทางด้านมาเฟียหลังจากที่ได้รู้ว่าลูกชายไปก่อเรื่อง เขาจึงได้จ้างนักฆ่าเพื่อไปจัดการกับพระเอก แต่ว่าพวกมันก็ถูกจัดการไปจนหมด จนทำให้เขาต้องตัดสินใจควักเงินมากถึง 2 ล้านเหรียญ เพื่อที่จะไปจ้างมือสังหารระดับสูง เพื่อที่จะไปจัดการกับพระเอกอีกครั้ง

ส่วนตอนนี้พระเอกเขาก็ได้มาพักในโรงแรมของนักฆ่า เพื่อที่จะมาหาข้อมูลของโจเซฟ ตัวต้นเรื่องที่ทำให้เกิดความวุ่นวายทั้งหมดได้เกิดขึ้น และในตอนนี้เขาก็ได้ที่อยู่ของมันมาแล้ว เรื่องราวการไล่ล่าของมือสังหารระดับเทพ ที่ใครๆต่างก็ยกย่องว่าเขาคือปีศาจ มือสังหารที่เก่งที่สุดในโลกมืด และในตอนนี้เขาได้กลับมาล่าเป้าหมายอีกครั้ง online movie free

online movie free  2019 เต็มเรื่องฟรี ปฐมบทของความบรรลัย

online movie free

รับชมกันต่อไปดีกว่าที่ dumovieonline.com หลังจากที่พระเอกได้ข้อมูลของโจเซฟมาแล้ว เขาก็ได้ออกจากโรงแรมเพื่อไปล่ามันในทันที ซึ่งตอนนี้โจเซฟมันได้ไปหลบอยู่ในบาร์แห่งหนึ่ง ซึ่งสถานที่นี้มันก็เต็มไปด้วยลูกน้องของวีโก้พ่อของมัน ไม่ว่าจะเป็นการปกป้องกันภายนอก หรือแม้แต่จำนวนคนคุ้มกันด้านใน ในที่แห่งนี้มีมาเฟียและพวกนักเลงจำนวนมาก จนมันกลายเป็นเหมือนกับป้อมปราการที่แน่นหนา ไม่มีใครที่จะสามารถเข้ามาในนี้ได้

ทางด้านโจเซฟ มันก็ได้กินเหล้าอยู่กับเพื่อนอย่างสบายใจ มันใช้ชีวิตราวกับว่าไม่มีเรื่องอะไรเกิดขึ้น ซึ่งในตอนที่พระเอกมาถึงที่แห่งนี้ เขาได้ไปเจอเพื่อนของโจเซฟพอดี เขาจึงได้แอบเข้าไปที่ด้านใน เขาได้จัดการกับคนที่อยู่กับวิคเตอร์จนหมด แล้วก็ต้องเข้าไปอัดมันต่อ เพื่อที่จะถามมันว่าโจเซฟตอนนี้อยู่ที่ไหน ซึ่งตอนแรกมันก็ไม่ยอมบอกพระเอกดีๆ เขาจึงได้อัดมันเพิ่มเข้าไปเรื่อยๆ

จนสุดท้ายมันก็ยอมบอกว่าตอนนี้โจเซฟ มันได้อยู่ในโรงอาบน้ำที่ซ่อนอยู่ด้านหลังของผับ เมื่อพระเอกเขาได้ข้อมูลที่ต้องการมาแล้ว เขาก็ได้จับวิคเตอร์กดน้ำจนมันตายทันที เพราะว่ามันก็คือ 1 ใน 3 คนที่ไปฆ่าหมาของเขา จากนั้นพระเอกเขาก็มุ่งหน้าไปหาโจเซฟทันที ในระหว่างทางเขาก็ได้ฆ่าคนคุ้มกันไปเรื่อยๆ สิ่งที่เขาได้ทำมันไม่ได้ต่างอะไรจากการเล่นเกม ที่ตัวของเราเป็นตัวเอกของเกม

และทำการสังหาร npc ต่อไปเรื่อยๆเพื่อผ่านด่าน ไม่ว่าลูกน้องของโจเซฟจะมีจำนวนแค่ไหนก็ตาม ไม่มีใครที่จะสามารถหยุดพระเอกในเวลานี้ได้ สุดท้ายพระเอกก็ได้เห็นโจเซฟ ที่ตอนนี้มันกำลังสนุกอยู่กับสาวๆด้านใน แต่แล้วก็มีลูกน้องของมันคนนึงยิงปืนขึ้นมา แต่ว่ากระสุนนั้นมันก็ไม่ได้ไปโดนพระเอก แต่ว่ามันกลับทำให้โจเซฟนั้นรู้ตัว มันจึงได้รีบหนีออกไปจากที่นั่นทันที

จากนั้นการสังหารหมู่มันก็ได้เกิดขึ้น คนคุ้มกันของโจเซฟจำนวนมากกรูเข้าไปหาพระเอก แต่ไม่ว่าพวกมันจะมีจำนวนแค่ไหนก็ตาม พวกมันก็ถูกพระเอกจัดการไปจนหมด พระเอกจัดการกับพวกมันไปทีละคนสองคน ตัวศิลปะการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม บวกกับความชำนาญในการใช้อาวุธระดับสูง ทำให้ไม่มีใครสามารถจะหยุดเขาได้ ลูกน้องของโจเซฟแต่ละคน เป็นได้แค่เพียงเป้าซ้อมยิงปืนพระเอกเท่านั้น

บางกลุ่มก็เป็นแค่เพียงกระสอบทราย ทำได้แค่เพียงยืนให้พระเอกอัดเล่นอยู่ฝ่ายเดียว แต่การต่อสู้ในครั้งนี้มันก็กินเวลา จนโซเซฟสามารถหนีพระเอกออกไปได้ หลังจากที่พระเอกจัดการลูกน้องโจเซฟหมดลง เขาก็ได้กลับไปที่โรงแรมมือสังหารอีกครั้ง เขาได้แจ้งไปกับพนักงานที่ดูแลโรงแรมว่า เขาต้องการใช้บริการของหมอ พนักงานที่ดูแลโรงแรมก็ได้บอกว่าเอกไปว่า ด้วยความยินดีครับคุณจอห์นวิค

จากนั้นพระเอกเขาก็ได้รับการรักษาอย่างดี ในขณะที่พระเอกกำลังนอนหลับพักผ่อนอยู่ มาคัสที่ตอนนี้เขาอยู่ในตึกฝั่งตรงข้าม เขาได้เล่นปืนสไนเปอร์มาที่พระเอก และเขาก็ได้เห็นว่ามีนักฆ่าอีกคนนึงจะมาฆ่าพระเอก แต่ว่ามุมของเขาไม่สามารถที่จะยิงได้ เขาจึงยิงปืนไปเที่ยวหมอนข้างๆพระเอก เพื่อเป็นการเตือนให้พระเอกรู้ตัว มันจึงทำให้พระเอกเกิดขึ้นและเห็นว่ามีคนเข้ามาจัดการเขา

ซึ่งคนที่มาจัดการกับพระเอกก็เป็นนักฆ่าระดับสูง มันพยายามโจมตีที่แผลของพระเอก แต่ถึงแม้ว่าพระเอกจะยังคงบาดเจ็บอยู่ แต่ว่ามันก็ไม่ใช่คู่ต่อสู้พระเอกอยู่ดี ถึงแม้ว่าการต่อสู้จะเป็นไปอย่างยากลำบาก เขาอาการบาดเจ็บบริเวณแผล แต่สุดท้ายพระเอกก็จัดการกับมันได้ แต่ก่อนที่พระเอกจะได้สังหารมันไป แฮรี่นักฆ่าที่อยู่ห้องข้างๆก็ได้เข้ามาห้ามพระเอก เขาได้บอกกับพระเอกไปว่านายรู้กฎของที่นี่ดี

พระเอกจึงได้ทุบให้มือสังหารคนนั้นสลบ และก็ขอให้ Harry เรียกพนักงานของโรงแรมขึ้นมา หลังจากที่เรื่องวุ่นวายครั้งนี้ได้จบลง พระเอกเขาก็ได้เดินทางไปที่โบสถ์แห่งหนึ่ง ซึ่งแน่นอนว่าเขาไม่ได้มาสวดมนต์ต่อพระเจ้า

หนังออนไลน์ 2019 เต็มเรื่องฟรี เมื่อจำนวนไม่มีผลกับประสิทธิภาพ

online movie free แต่ว่าโบสถ์ทางนี้มันคือสถานที่เก็บเงินของวีโก้ เอกสารรับและเงินทั้งหมดของวีโก้ มันได้ถูกเก็บอยู่เอาไว้ที่นี่ หลังจากที่พระเอกได้ฆ่าคนคุ้มกันไปหมด เขาก็ได้เข้าไปไล่ให้พนักงานทั้งหมดออกไป เพราะว่าพนักงานพวกนี้ไม่ใช่นักสู้ พระเอกเขาจึงเลือกที่จะไม่ทำอะไรพวกนั้น แถมยังบอกให้พวกนั้น หยิบเงินไปให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ด้วย แต่ที่จะใช้ในการเริ่มต้นชีวิตใหม่

เพราะว่าหลังจากนี้จะไม่มีแก๊งของวีโก้อีกแล้ว เมื่อคนได้ออกไปจนหมดพระเอกเขาก็ได้เผาทุกอย่างที่เหลือทิ้ง หลังจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ มันได้ทำให้วีโก้โกรธเป็นอย่างมาก เขาได้เดินทางมาที่โบสถ์นี้ด้วยตัวเอง เพราะว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาได้สร้างขึ้นมา มันได้ถูกไฟไหม้ไปหมดแล้ว ซึ่งทางด้านพระเอกเขาก็ยืนมองดูอยู่ใกล้ๆ ทันทีที่เขาได้เห็นว่าวีโก้เดินลงมาจากรถ เขาก็ได้เข้าไปเริ่มการสังหารหมู่อีกครั้ง

ถึงแม้ว่าลูกน้องของวีโก้จะมีจำนวนมากแค่ไหนก็ตาม และพวกมันยังมีอาวุธหนักอย่างปืนกลด้วย แต่ก็ไม่มีใครสามารถที่จะหยุดพระเอกได้เลย หลังจากที่พระเอกเขาได้เริ่มยิงปืนนัดแรก ศพที่ 1 ก็ได้ร่วงลงสู่พื้น จากนั้นศพต่อๆมาก็มีจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ หลังจากที่พระเอกจัดการกับลูกน้องของวีโก้ได้เป็นจำนวนมาก หัวหน้าคนคุ้มกันของวีโก้ มันก็ได้ขับรถมาชนพระเอกอย่างจัง

จนทำให้ตัวของพระเอกนั้นสลบลงไป หลังจากที่พระเอกได้ตื่นขึ้นมา เขาก็พบว่าตัวเขาได้ถูกมัดอยู่ในโกดังแห่งหนึ่ง วีโก้ได้เข้ามาคุยกับพระเอกว่า ชีวิตของพวกเรานั้นถูกสาป ไม่ว่ายังไงเราก็ไม่สามารถออกจากวงการนี้ได้ ขนาดไหนที่ออกไปแล้วก็ยังจะต้องกลับเข้ามา ทำไมพระเอกจะต้องทำให้เรื่องราวใหญ่โตขนาดนี้ มันก็แค่รถคันเดียวกับหมาอีก 1 ตัวเท่านั้น

ถึงขนาดที่จะต้องทำลายทุกสิ่ง ที่วีโก้ได้สร้างขึ้นมาทั้งหมดเลยหรอ แต่พระเอกก็ได้ตอบกลับไปว่า มันไม่ใช่เป็นเพียงแค่หมาตัวเดียว แต่นั่นมันคือตัวแทนของสิ่งที่ฉันรักมากที่สุด และมันก็มีค่ากับฉันมากที่สุด เมื่อวีโก้ได้ยินดังนั้นเขาก็ได้สั่งให้ลูกน้อง จัดการเพื่อที่จะสังหารพระเอกในทันที จากนั้นวีโก้มันก็ได้เดินออกไปจากที่นี่ ลูกน้องของแบรนด์ได้ใช้ถุงคลุมหัวพระเอก เพื่อที่จะทำให้เขาขาดอากาศหายใจ

แต่เหตุการณ์ทั้งหมดมันก็ได้ถูกมองดูโดยมาคัส เขาได้จัดการกับลูกน้องของวีโก้ทั้งสองคน จึงทำให้พระเอกก็ตายและออกจากที่นั่นได้ พระเอกเขาได้รีบหยิบปืนแล้วออกไปดักหน้ารถของวีโก้ทันที เขาสามารถที่จะหยุดรถของมันได้ และยังจัดการกับหัวหน้าคนคุ้มกัน คนที่มันได้ขับรถชนพระเอกก่อนหน้านี้ด้วย วีโก้ได้ลงมาจากรถและขอให้พระเอกไว้ชีวิต พระเอกจึงได้ถามไปว่าโจเซฟซ่อนตัวอยู่ที่ไหน

ซึ่งตอนแรกมันก็ไม่ยอมบอกเพราะห่วงลูกชาย แต่สุดท้ายมันก็กลัวตายและยอมบอกไปอยู่ดี มันได้บอกกับพระเอกไปว่าตอนนี้โจเซฟ มันได้ซ่อนตัวอยู่ในบลู๊กลินเล่นกับลูกน้องจำนวนมาก เมื่อพระเอกได้ยินดังนั้นก็ไว้ชีวิตมัน แล้วก็ออกไปหน้าโจเซฟต่อในทันที หลังจากที่พระเอกได้มาถึงจุดที่โจเซฟซ่อนตัวอยู่ เขาก็ได้เห็นว่าที่นี่มีการป้องกันแน่นหนามาก มีคนคอยคุ้มกันอยู่ทั่วทุกจุด

แต่นั่นมันก็ไม่ใช่ปัญหาอะไรของพระเอก เขาได้เริ่มโดยการฆ่ามือสไนเปอร์ตามจุดต่างๆ จากนั้นเขาก็ไปวางระเบิดที่รถของโจเซฟที่ด้านใน แล้วก็ออกไปด้านนอกอีกครั้ง แล้วก็ใช้ปืน Sniper ฆ่าเพื่อนของโจเซฟต่อหน้าต่อตาเขา ซึ่งนั่นมันก็ทำให้โจเซฟได้รู้แล้วว่า ตอนนี้พระเอกได้มาถึงที่นี่แล้ว มันพยายามที่จะวิ่งลงไปที่ชั้นล่างเพื่อที่จะไปขึ้นรถ แต่อยู่ๆรถคงมันก็เกิดระเบิดขึ้นต่อหน้าต่อตา

ทำให้ตอนนี้มันไม่สามารถที่จะหนีไปไหนได้แล้ว และเมื่อมันหันหลังเพื่อที่จะวิ่งหนี มันก็ได้เจอกับพระเอกที่อยู่ตรงหน้าพอดี พระเอกก็ไม่ได้พูดอะไรให้เสียเวลา เขาได้ยิงเข้าไปที่ท้องของมันทันทีหนึ่งนัด มันได้ทรุดลงไปกองกับพื้นในทันที มันมองไปทางไหนก็ไม่เห็นลูกน้องซักคน เพราะว่าพวกมันทั้งหมดตายไปหมดแล้ว

หนังออนไลน์ 2019 เต็มเรื่องฟรี ปิดตำนานการสังหารหมู่เพื่อหมาตัวเดียว

แล้วพระเอกก็ได้เดินตรงเข้าไปหาโจเซฟ แต่สุดท้ายมันก็ยังไม่เลิกปากดี มันบอกกับพระเอกไปว่า มันจะอะไรกันนักกันหนา กับไอ้แค่ลูกมาเพียงแค่ตัวเดียวเท่านั้น แต่หลังจากที่มันพูดจบ มันก็เป็นเวลาเดียวกันกับที่พระเอกมายืนอยู่ตรงหน้ามันพอดี พระเอกเขาไม่ได้พูดอะไรออกมาแม้แต่คำเดียว แต่เขากลับยิงแสกหน้ามันไปเลยในทันที และตอนนี้พระเอกก็ได้ทำการล้างแค้นได้สำเร็จ

และเขาก็ได้เดินออกมาจากตรงนั้นให้ทันที ตอนนี้ภาพได้ตัดมาวีโก้ที่ตอนนี้เขากำลังนั่งกินเหล้าอยู่ เพราะเขารู้ดีว่ายังไงลูกชายของเขาก็คงไม่รอด และตอนนี้ดูเหมือนว่ามันกำลังคิดแผนการอะไรบางอย่าง ภาพได้ตัดมาที่พระเอกอีกครั้ง ในตอนนี้เขาได้เดินมาเจอกับมาคัส เพื่อที่จะมาขอบคุณที่มาคัสช่วยเขาถึง 2 ครั้ง ซึ่งมันทำให้เราได้รู้ว่าทั้งสองคนสนิทกันมาก หลังจากที่ช่าง 2 คนได้แยกย้ายกันไป

มาคัสก็ได้ถูกลูกน้องของวีโก้ จับมา ตอนนี้วีโก้ รู้แล้วว่ามาคัสทรยศและช่วยเหลือพระเอกตลอด วีโก้มันได้ทำการทรมานมาคัสจนเขาได้ตายลงไป จากนั้นวีโก้มันได้โทรไปบอกกับพระเอกว่ามันได้ฆ่ามาคัสไปแล้ว เพราะว่ามาคัสได้ทรยศการว่าจ้างของมัน เมื่อพระเอกได้มาหามาคัสก็ได้เห็นสภาพที่มาคัสตาย ซึ่งการที่วีโก้ได้รู้เรื่องราวทุกอย่างนั้นก็เป็นเพราะว่า มือสังหารที่พระเอกไม่ได้ฆ่าในโรงแรม

เธอได้ทำการหักนิ้วโป้งของตัวเอง ทำให้หลุดออกมาจากกุญแจมือได้ จากนั้นเธอก็ได้ไปฆ่าแฮรี่ในพื้นที่ของโรงแรม จึงทำให้เธอรอดและออกมาแจ้งข่าวกับวีโก้ได้ จากนั้นภาพก็ได้ตัดมาที่เพอร์กิ้น มือสังหารที่พระเอกไม่ได้ฆ่าไป เธอได้ถูกเจ้าของโรงแรมเรียกมาพบ เจ้าของโรงแรมได้บอกกับเธอไปว่า เธอได้ทำการแหกกฎของโรงแรมและกลุ่มมือสังหาร เธอลงมือฆ่าคนตายในพื้นที่ของโรงแรม

สิ่งนั้นมันจะทำให้เธอถูกลดสวัสดิการทั้งหมด หลังจากที่พูดจบก็ได้มีมือสังหารจำนวนมาก เข้ามาสังหารเธอตายไปในทันที ซึ่งมันก็ทำให้เราได้เห็นว่ากฎของโรงแรมเข้มงวดมาก จากนั้นเจ้าของโรงแรมได้โทรไปบอกกับพระเอกว่า วีโก้มันกำลังจะหลบหนีออกไปจากเมือง แล้วเขาก็ได้บอกที่อยู่ปัจจุบันของวีโก้ให้กับพระเอก เหตุผลที่เขามาบอกกับพระเอกก็เป็นเพราะว่า พวกเขาทั้งสองคนได้มีความแค้นต่อกัน

และพอร์กิ้นยังทำงานให้วีโก้ด้วย เมื่อพระเอกได้รู้อย่างนั้นเขาจึงไม่รอช้า เขาได้บุกไปที่นั่นเพื่อที่จะทำการวีโก้ทันที และมันก็เหมือนเดิมที่วีโก้มีคนคุ้มกันอยู่เป็นจำนวนมาก พระเอกได้จัดการกับพวกมันไปเรื่อยๆ แต่ด้วยอาการบาดเจ็บที่เขาได้รับก่อนหน้านี้ รวมกับจำนวนคนคุ้มกันจำนวนมาก ถึงสุดท้ายพระเอกจะจัดการพวกมันได้จนหมด วีโก้ได้ขอให้พระเอกต่อสู้กับมันตัวต่อตัว โดยที่ไม่ใช้อาวุธ

ซึ่งทางด้านพระเอกก็ยอมตกลงสู้กันตามนั้น แต่ในระหว่างที่ทั้ง 2 คนต่อสู้กัน แน่นอนว่าทางด้านวีโก้ไม่สามารถต่อสู้ได้ เพราะว่าฝีมือของพระเอกนั้นจับได้ว่าอยู่ในขั้นสุด จนสุดท้ายมันก็ได้ใช้มีดที่ซ่อนเอาไว้มาแทงพระเอก แต่ถึงแม้ว่าตอนนี้พระเอกจะถูกแทง แต่เขาก็ได้จับแขนของวีโก้ไว้แล้วก็หักมัน จากนั้นก็ใช้มีดของวีโก้ที่ใช้แทงพระเอกในตอนนี้ เขาได้ดึงมันออกมาจากท้องแล้วก็ปักเข้าไปที่คอวีโก้

ซึ่งนั่นมันก็ทำให้วีโก้ตายในทันที แต่ว่าตอนนี้พระเอกเขาก็บาดเจ็บสาหัสมาก นอกจากแผลที่ถูกยิงแล้ว ก็ยังมีแผลที่ถูกแทงอีก จนมันได้ทำให้เราได้เห็นว่าภาพที่เราได้เห็นตอนต้นเรื่อง มันก็คือภาพของพระเอกในตอนนี้ เขาได้มานั่งพิงกำแพงแห่งหนึ่ง แล้วก็นั่งดูวีดีโอในโทรศัพท์ของเขา ซึ่งมันก็เป็นวีดีโอตอนที่เขาอยู่กับภรรยา แต่ถึงแม้ว่าเขาจะสลบลงไปแต่มันก็ไม่นาน เขาได้ลุกขึ้นมาเดินอีกครั้ง

จนไปเห็นกับคลินิกรักษาสัตว์ เขาเข้าไปด้านในเพื่อที่จะใช้เครื่องเย็บแผล และอุปกรณ์ต่างๆในนั้นมาทำแผลของตัวเอง หลังจากที่เขาได้ทำแผลของตัวเองเสร็จแล้ว เขาได้ไปเห็นหมาตัวนึงอยู่ในกรง ซึ่งดูเหมือนว่าเขาก็จะถูกใจมันเป็นอย่างมาก และตัวมันก็มีความสุขที่พระเอกได้เข้ามาลูบหัวมันด้วย พระเอกเขาจึงได้ตัดสินใจพามันกลับไปด้วย 1 คนและหนึ่งมาได้เดินทางออกจากที่นี่ และ full movie online เรื่องนี้ก็ได้จบลง

บทความเเนะนำวันนี้