Movie online สปอยหนังเรื่อง The Transporter ขนระห่ำบี้นรก ภาคที่1

Movie online

Movie online ขนระห่ำบี้นรกแบบ 4K ได้แล้วในวันนี้ นี่เป็นหนังเก่าที่ถูกนำไปผ่านเทคโนโลยีระดับสูง ทำให้หนังเรื่องนี้มีคุณภาพและความคมชัดที่ดีกว่าเดิม เมื่ออดีตเจ้าหน้าที่หน่วยกองกำลังพิเศษ ได้ลาออกจากราชการที่ตัวเองรัก และผันตัวมาเป็นคนขับรถส่งของ โดยที่เขาจะส่งของทุกอย่างโดยไม่มีคำถาม และเขาจะไม่ไปยุ่งกับพัสดุนั้นเลยด้วย เขาไม่เคยทำงานพลาด ไม่เคยมาสายและไม่เคยมาก่อนเวลา

แต่แล้วเรื่องราวความสวยก็ได้มาถึงตัวเขา เมื่อเขาดันไปเปิดพัสดุออกมาดู เป็นเหตุทำให้เขาจะต้องถูกตามล่าจากมาเฟีย เขาจะสามารถหนีรอดจากการตามล่าไปได้หรือไม่ และเรื่องราวของหนังเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร รวมกันเอาใจช่วยไปกลับร้านส่งของในครั้งนี้ เขาจะผ่านสถานการณ์เลวร้ายไปได้อย่างไร รวมกันเอาใจช่วยไปกลับขนระห่ำไปบี้นรก เราสามารถรับชมกันได้แบบ 4K ที่เว็บ dufreemovie.com นี้เว็บเดียวเท่านั้น

ปฐมบทแห่งการส่งของ ที่คุณต้องลุ้นตัวโก่งทั้งเรื่อง 

เรื่องราวทั้งหมด Movie online มันได้เริ่มต้นที่พระเอกของเรา ได้ขับรถมาถึงสถานที่นัดหมายตรงตามเวลา เขาไม่ได้มาก่อนหรือมาหลังเวลา แต่เขาจะมาตรงกับเวลาแบบพอดี ในระหว่างที่เขากำลังรอพัสดุ ได้มีโจรสามคนด้วยขึ้นรถของเขามา พวกมันคือผู้ว่าจ้างของพระเอกในครั้งนี้ แล้วพัสดุที่พระเอกจะต้องเอาไปส่ง นั่นคือพวกมันทั้งสามคน แต่พระเอกก็ปฏิเสธที่จะรับงานนี้ เขาให้เหตุผลว่าพวกโจรไม่ทำตามข้อตกลง

ข้อตกลงของพวกเขาในครั้งนี้ก็คือ การส่งพัสดุเป็นคน 3 คนที่มีน้ำหนักไม่เกิน 200 กิโลกรัม แต่พวกมันก็ไม่สนใจแล้วเอาปืนมาจ่อที่หัวพระเอก พวกมันไม่ได้สนใจกับสิ่งที่ได้ต่อรองก่อนหน้านี้ พวกมันบังคับให้พระเอกพาไปที่ปลอดภัย แต่ถึงอย่างไรพระเอกก็ไม่ออกรถไปอยู่ดี ด้วยน้ำหนักที่เกินมามากถึง 80 กิโลกรัม มันจะทำให้น้ำมันที่พระเอกได้เติมมามันไม่พอไปถึงที่หมาย

ไม่ว่ายังไงการส่งของในครั้งนี้ก็ล้มเหลวอยู่ดี และโช๊คที่พระเอกเพิ่งเปลี่ยนมาใหม่เพื่องานนี้โดยเฉพาะ มันก็จะไม่สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ สุดท้ายทุกคนที่อยู่ในรถนี้ก็จะโดนจับอยู่ดี ไม่ว่ามันจะขู่พระเอกยังไงก็ตาม สุดท้ายพระเอกก็ไม่ยอมที่จะขับรถไปอยู่ดี สุดท้ายโจรมันจึงได้ตัดสินใจยิงเพื่อนคนนึงทิ้ง และตอนนี้ทุกอย่างก็ตรงตามเงื่อนไขที่ได้ตกลงกันไว้

จากนั้นพระเอกเขาจึงได้รีบขับรถออกไปในทันที ซึ่งฝีมือในการขับรถของพระเอก ใช้คำว่าเก่งยังคงน้อยเกินไป ฝีมือขับรถของเขาหาตัวจับได้ยาก เขาสามารถสลัดหนีการตามล่าของตำรวจได้อย่างง่ายดาย แต่สุดท้ายเขาก็ต้องไปหยุดรถที่กลางทาง เพราะว่ามีโจรคนนึงที่นั่งอยู่ด้านหลัง มันเกิดอาการเวียนหัวหรือยังหนักจนต้องอ้วกออกมา จนมันเป็นเหตุที่ทำให้ตำรวจตามมาทัน

แต่ด้วยไหวพริบอันชาญฉลาดของพระเอก เขาก็สามารถแก้สถานการณ์และหนีออกมาได้อยู่ดี แต่ถึงอย่างไรก็ยังมีรถตำรวจอีกหลายคัน ที่ยังคงตามล่าร์พระเอกยังไม่ลดละ เขาได้ขับรถไปถึงบริเวณอู่ซ่อมรถไฟ เขาพยายามขับรถหนีการตามล่าของตำรวจ จนสุดท้ายเขาก็ได้เห็นช่องทางที่จะสลัดหนี เขาได้ใช้โอกาสเพียงแค่ชั่วพริบตาเดียว ขับรถตัดหน้ารถไฟและก็หนีออกมาได้

ปล่อยให้พวกตำรวจต้องจอดรอรถไฟผ่านไปก่อนอยู่แบบนั้น พวกตำรวจติดอยู่อีกฝั่งหนึ่งของรางรถไฟ ทำให้พวกตำรวจไม่สามารถตามพระเอกไปได้ จนสุดท้ายพระเอกก็ทำภารกิจของเขาได้สำเร็จ เขาพาพวกโจรไปส่งยังตำแหน่งที่ตกลงกันไว้ได้ จากนั้นหัวหน้าพวกโจรก็ได้ต่อรองกับพระเอก ให้เขาพาพวกมันไปยังอีกจุดหมายหนึ่งที่ไกลขึ้น โดยจะเสนอค่าแรงเพิ่มขึ้นจากเดิมถึง 3 เท่า

แต่ว่าพระเอกเขาก็เลือกที่จะปฏิเสธไป กฎของเขาก็คือเราตกลงไว้แค่ไหนเขาก็ทำแค่นั้น จะไม่มีการทำงานนอกเหนือจากที่ตกลงกันแล้ว ตัวสุดท้ายพวกโจรมันก็ยอมลงจากรถไป แล้วก็ไปขึ้นรถอีกคันหนึ่งหลบนี้ต่อทันที หลังจากนั้นพระเอกเขาก็ได้ขับรถมาที่บ้าน เขาได้ทำการแกะทะเบียนของเขาออก ซึ่งมันทำให้รู้ว่าในการทำภารกิจครั้งนี้มันเป็นทะเบียนปลอม จากนั้นเขาก็ได้ทำความสะอาดรถแล้วเอาไปเก็บไว้ในโรงรถ แล้วเขาก็ไปนั่งดื่มกาแฟแล้วฟังเพลงอย่างสบายใจ

Movie online  การแหกกฏนำมาซึ่งความเดือดร้อน

Movie online

แล้วเขาก็ได้มานั่งดูข่าวในตอนเช้า ซึ่งก็ได้เห็นว่ารถที่พวกโจรนั่งหนีต่อมาขับไปชนกับแท็กซี่ ทำให้สุดท้ายพวกมันก็โดนจับไปจนหมด ในระหว่างที่เขากำลังนั่งดูข่าวอยู่ ได้มีตำรวจคนหนึ่งเดินทางมาที่บ้านพระเอก รอเขาได้รับรายงานจากสายมาว่า รถที่พระเอกใช้เป็นรุ่นเดียวกับที่พวกโจรใช้หนี เขาจึงขอให้พระเอกพาไปดูรถของเขา ซึ่งพระเอกก็ยอมทำตามอย่างง่ายดาย

แต่ว่านายตำรวจคนนั้นก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะถึงแม้ว่าจะเป็นรถรุ่นเดียวกันก็ตาม แต่ว่าเลขของป้ายทะเบียนมันเป็นคนละเลขกัน จากนั้นตำรวจก็ได้มาสอบสวนพระเอกต่อ ถามว่าช่วงนี้พระเอกได้เข้าไปในเมืองบ้างหรือเปล่า ซึ่งเขาก็ตอบปฏิเสธว่าไม่ได้เข้าไป ช่วงนี้เขาใช้ชีวิตอยู่แต่ในบ้านและออกเรือไปตกปลา ซึ่งนั่นมันก็ทำให้คลายข้อสงสัยของตำรวจลงได้ ตอนสุดท้ายตำรวจคนนั้นก็ได้กลับออกไป

หลังจากนั้นพระเอกเขาก็ได้รับโทรศัพท์สาย 1 ซึ่งมันเป็นโทรศัพท์ว่าจ้างพระเอกให้ทำงานชิ้นต่อไป พระเอกตกลงจะไปพบกับผู้ว่าจ้างที่บาร์แห่งหนึ่ง ซึ่งคนที่มาว่าจ้างพระเอกในครั้งนี้เป็นพวกมาเฟียอิตาลี พวกมันต้องการให้พระเอกไปส่งพัสดุมีขนาด 1*1.5 เมตร และมีน้ำหนักไม่เกิน 50 กิโลกรัม พระเอกได้จดรายละเอียดทุกอย่างเอาไว้ ก่อนถึงจุดหมายปลายทางที่ให้ไปส่งด้วย

ในตอนที่พวกมาเฟียกำลังจะบอกชื่อคนรับ พระเอกก็ได้หยุดพวกนั้นเอาไว้ก่อน เพราะกฎของเขาจะไม่รู้รายละเอียดของการขนส่ง เขาจะทำหน้าที่รับพัสดุและไปส่งให้เท่านั้น เรื่องอื่นเขาไม่ต้องการที่จะรับรู้ สิ่งนั้นมันก็ทำไม่ถูกใจพวกมาเฟียเป็นอย่างมาก จากนั้นพระเอกเขาก็ได้บอกราคาค่าจ้างไป โดยค่าจ้างในครั้งนี้เขาต้องการเงินจำนวน 40,000 โดยจะรับก่อนตอนนี้ 20,000

และรับส่วนที่เหลือในตอนที่ส่งของเสร็จเรียบร้อย พวกมาเฟียก็ไม่ได้ต่อรองอะไรและให้เงินพระเอกมา หลังจากนั้นพระเอกก็ได้เผากระดาษโน๊ตที่มีรายละเอียดทุกอย่างทันที นี่ก็เท่ากับว่าจะไม่มีหลักฐานอะไรเลย และเงินที่เขาได้รับมาก็จะเป็นเงินสดเท่านั้น ทำให้มันไม่สามารถตรวจสอบแหล่งที่มาได้ พอถึงวันรุ่งขึ้นพระเอกเขาก็ได้ไปยังสถานที่ตามเวลานัด จากนั้นพวกมาเฟียก็ได้นำพัสดุไปใส่ไว้ท้ายรถ

เมื่อเห็นแบบนั้นพระเอกเขาก็ขับรถออกมาทันที แต่เมื่อเขาขับรถออกมาได้สักระยะหนึ่ง ยางรถของเขามันก็ได้เกิดแตก ซึ่งนั่นก็ทำให้เขาจะต้องจอดเพื่อที่จะเปลี่ยนยาง เขาจึงได้เปิดฝากระโปรงท้ายขึ้น ทำให้เขาได้เห็นกับพัสดุที่เขาต้องไปส่ง ซึ่งพัสดุของเขามันก็สามารถที่จะขยับได้ แต่พระเอกเขาก็ไม่สนใจ เพราะว่าเขาจะไม่เปิดดูพัสดุที่เขาส่งเป็นอันขาด หลังจากที่เขาเปลี่ยนยางเสร็จเขาว่าขับรถต่อทันที

จากนั้นเขาก็ได้ไปแวะพักกินอาหารในร้านข้างทาง จากนั้นเขาว่าขับรถมาจอดในที่ที่ไม่มีผู้คน เขาได้นำน้ำไปให้กับพัสดุที่เขาจะต้องเอาไปส่ง เพราะถ้าหากว่าพัสดุเสียหายระหว่างทางหรือว่าตาย มันอาจจะหมายถึงการทำภารกิจไม่สำเร็จก็ได้ ถึงแม้ว่าจะต้องทำให้เขาละเมิดกฎของตัวเองก็ตาม พัสดุของเขาในครั้งนี้ก็เป็นหญิงสาวคนหนึ่ง จากนั้นพระเอกเขาก็ได้หยิบมีดออกมา

พัสดุของเขาพยายามที่จะกรีดร้องขอความช่วยเหลือ แต่พระเอกก็ได้บอกให้ว่าเขาต้องการที่จะเจาะรูตรงปาก เพื่อที่จะทำให้เธอสามารถดูดน้ำได้เท่านั้น หลังจากที่เธอให้ดื่มน้ำจนเสร็จ เขาก็ได้ปักเธอลงไปอยู่ในถุงเหมือนเดิม จากนั้นเขาก็ขับรถต่อไปอีกครั้ง

เมื่อถูกหักหลัง เราก็ต้องล้างแค้น

หลังจากนั้นไม่นาน Movie online เผยว่าพระเอกก็ได้ยินเสียงทุบมาจากด้านหลังรถ เขาจึงได้เดินลงไปดูแล้วเหมือนว่าพัสดุจะพูดอะไรบางอย่าง เขาจึงแกะเทปที่ปิดปากของเธอออกมา เธอได้บอกกับพระเอกแปลว่าเธอปวดฉี่จังมาก แล้วไม่อยากที่จะชี้ให้มันเลอะรถของพระเอก ซึ่งเขาก็เป็นคนที่รักรถของเขาเป็นอย่างมาก เขาจึงพาเธอออกมาเพื่อที่จะให้เธอฉี่ โดยที่พระเอกบอกว่าจะให้เวลาเพียงแค่ 1 นาทีเท่านั้น

แต่เมื่อครบทุกนาทีพัสดุก็ยังไม่ออกมา เขาจึงเดินไปตามหาแล้วพบว่าเธอได้หนีไปแล้ว สุดท้ายพระเอกก็สามารถตามตัวกลับมาได้ แต่เมื่อเขากลับมาที่รถก็ได้พบกับตำรวจ 2 คน ซึ่งทั้งสองคนกำลังทำการตรวจสอบ ว่าทำไมถึงมีรถมาจอดอยู่ในจุดนี้ได้ แถมตอนนี้พระเอกยังแบบพัสดุเอาไว้อยู่ด้วย จากนั้นพวกเขาก็ได้ร่วมต่อสู้ทันที แต่ด้วยความที่พระเอกเขามีฝีมืออย่างมาก

จึงทำให้ตำรวจทั้งสองคนไม่สามารถจะสู้ได้ สุดท้ายเขาก็ได้นำตัวพัสดุขึ้นรถอีกครั้ง แล้วก็ได้ไปทำการปล่อยลมของรถตำรวจ พร้อมกับเอาวิทยุสื่อสารและโทรศัพท์ขว้างทิ้ง จากนั้นพระเอกเขาก็ได้ขับรถต่อไปอีกครั้ง สุดท้ายพระเอกเขาก็ได้ขับรถมาถึงจุดหมาย จากนั้นพวกมาเฟียก็ได้ถามพระเอกแปลว่า งานในครั้งนี้มันไม่ได้ยากเกินไปสำหรับนายใช่ไหม เพราะว่าในการส่งของครั้งนี้พระเอกนั้นมาสาย

พระเอกเขาต่อไปเพียงแค่ว่าเขาเจอกับปัญหานิดหน่อย แต่เขาก็สามารถจัดการทุกอย่างได้เรียบร้อยแล้ว จากนั้นเขาก็ให้ลูกน้องมาเฟียไปเปิดกระโปรงหลังรถ เพื่อที่จะนำส่งพัสดุออกมา หลังจากที่มาเฟียได้รับของเสร็จแล้วก็ได้จ่ายเงินให้กับพระเอก แต่ก่อนที่พระเอกกำลังจะกลับ หัวหน้ามาเฟียได้ถามว่ายังรับงานต่ออีกได้ไหม หน่วยงานในครั้งนี้จะเป็นเพียงแค่กระเป๋าพัสดุเท่านั้น

ซึ่งพระเอกเขาก็ยินดีรับงานและขอรายละเอียด หลังจากที่เขาได้รับพัสดุและเงินค่าจ้างงานต่อไปมา เขาก็ได้ขับรถออกมาในทันที จากนั้นเขาก็ได้ไปนั่งกินข้าวอยู่ในร้านอาหารแห่งหนึ่ง พร้อมกันกับการนั่งดูข่าวไปด้วย และสุดท้ายพระเอกเขาก็ได้ซื้อน้ำมาเผื่อตำรวจ 2 คนที่เขาจับขังเอาไว้อยู่ท้ายรถด้วย แต่ตอนที่เขากำลังจะเดินกลับไปที่รถ รถของเขามันก็ได้เกิดระเบิดขึ้นในทันที

ซึ่งนั่นก็ทำให้ตำรวจทั้งสองคนตายไปด้วย ซึ่งการที่รถของเขาโดนระเบิดแบบนี้ มันมีความเป็นไปได้เพียงแค่อย่างเดียวเท่านั้น นั่นคือกระเป๋าพัสดุที่ได้รับมาจากงานที่ 2 มันจะต้องเป็นกระเป๋าระเบิดอย่างแน่นอน ซึ่งนั่นมาก็ทำให้พระเอกโมโหเป็นอย่างมาก เพราะว่าตอนนี้พวกมาเฟียต้องการที่จะฆ่าเขา แถมยังระเบิดรถสุดที่รักของเขาไปอีกด้วย จากนั้นภาพและตัดมาที่บ้านของมาเฟียที่พระเอกรับงานมา

อยู่ๆมันก็ได้มีเสียงออดประตูหน้าดังขึ้น พวกมันคนนึงได้เดือนเข้าไปที่ประตู อีกฝั่งนึงก็คือพระเอกเขาได้วิ่งมากระโดดถีบประตูเข้าอย่างจัง จากนั้นการต่อสู้ระหว่างพระเอกและพวกมาเฟียก็เกิดขึ้น แปลว่าเขาก็สามารถจัดการพวกมันได้ทั้งหมด หลังจากนั้นพระเอกก็ไปขโมยรถมาเฟียหนีออกมา แต่ในระหว่างที่เขากำลังหนีอยู่ เขาก็ได้เหลือบไปเห็นว่าที่เบาะหลังมีคนแอบอยู่

ซึ่งคนคนนั้นก็คือพัสดุที่พระเอกนำมาส่งในตอนแรก เมื่อพระเอกได้เห็นแบบนั้นก็ได้จับเธอลงมาทันที ซึ่งแท้จริงแล้วเธอคนนี้ก็เป็นหญิงสาวชาวจีน และเธอก็ยังเป็นนางเอกของเรื่องนี้ด้วย หลังจากที่พระเอกได้จับเธอลงมาจากรถแล้ว และบอกกับเธอไปว่าถ้าอยากฉี่ก็ให้เธอฉี่ได้อย่างสบายใจ จากนั้นเขาก็ได้ขับรถออกไปในทันที ทิ้งให้เธอต้องยืนอยู่คนเดียวกลางถนนแถบชนบท

สุดท้ายพระเอกเขาก็รู้สึกไม่สบายใจ และกลับรถเพื่อที่จะไปรับนางเอกขึ้นมา โยชิเขาได้จับเธอยัดไว้ท้ายรถเหมือนเดิม จนสุดท้ายเขาก็ได้ขับรถจนมาถึงบ้านของตัวเอง จากนั้นพระเอกก็ได้เริ่มทำอาหาร และได้แบ่งส่วนนึงเอาไว้ให้กับนางเอกกิน แล้วพระเอกก็ต้องการที่จะรู้ว่าเธอนั้นเป็นใคร แต่หลังจากที่พระเอกได้แกะเทปปิดปากของเธอออก เธอก็ได้สาธยายเรื่องราวต่างๆออกมามากมาย ซึ่งาหต้องการรู้ลึกชัดเเจ่มเเจ้ง เข้าชมรายละเอียด saag.org

ซึ่งนั่นก็ทำให้พระเอกรำคาญเป็นอย่างมาก สุดท้ายเขาจึงได้ตัดสินใจเอาเทปปิดปากเธอเอาไว้เหมือนเดิม หลังจากที่พระเอกเขาได้ทำอาหารเสร็จ เขาก็ได้มาแก้มัดแล้วก็เปิดเทปที่ปิดปากของเธอ แล้วก็ปล่อยให้เธอได้กินอาหาร ส่วนตัวเขาก็จะกลับไปที่ห้องเพื่อที่จะนอน ทั้งด้านนางเอกก็ได้ถามเขาไปว่า หลังจากที่เธอกินเสร็จเธอจะหนีไปได้เลยหรือเปล่า เสียงพระเอกก็ได้ตอบกลับไปว่าตามสบาย

หลังจากที่นางเอกได้กินอาหารเสร็จเรียบร้อย เธอก็ได้เริ่มเดินสำรวจภายในบ้านของพระเอก จนทำให้เธอได้ไปพบกับกล่องอยู่กล่องนึง ซึ่งภายในกล่องนั้นมันก็มีรูปภาพของพระเอก ในตอนที่เขาเป็นทหารหน่วยรบพิเศษอยู่ และภายในกล่องยังมีชุดของทหารอยู่ด้วย แต่ส่วนที่ดึงดูดสายตามากที่สุดก็คือ จำนวนเหรียญกล้าหาญมากมายที่พระเอกได้รับ ซึ่งฉากนี้มันก็ทำให้เราได้เห็นว่า

ในอดีตพระเอกได้เป็นทหารหน่วยพิเศษฝีมือดี เขาได้เข้าสู่สมรภูมิรบจำนวนนับครั้งไม่ถ้วน จนทำให้เขาได้เหรียญกล้าหาญมามากมาย ในระหว่างที่นางเอกกำลังดูรูปพระเอกอยู่ เธอก็ได้ยินเสียงบางอย่างเกิดขึ้นที่ชั้นบน ซึ่งนั่นก็ทำให้เธอต้องเก็บกล่องนั้นเข้าที่ทันที เพราะว่าเธอก็กลัวที่พระเอกจะมาเห็นว่าเธอแอบดูของสำคัญ จากนั้นเธอก็ได้ไปนอนที่โซฟา ส่วนทางด้านหัวหน้ามาเฟียในตอนนี้

มันก็ได้มาเยี่ยมลูกน้องคนนึงที่รอดชีวิตมาได้ หลังจากนั้นมันก็ได้รอจนกว่าลูกน้องมันจะฟื้น มันได้ถามลูกน้องของมันไปว่าใครเป็นคนทำ ลูกน้องมันก็ได้บอกว่าคนขับรถส่งของเป็นคนทำ ซึ่งตอนแรกมันก็ไม่เชื่อในสิ่งที่ลูกน้องของมันพูด เพราะว่าไม่มีทางที่คนส่งของจะมีฝีมือมากขนาดนี้ ซึ่งลูกน้องของเขาก็ได้ยืนยันมาเหมือนเดิม มันบอกว่ามันจำได้ว่านั่นคือคนขับรถส่งของในตอนเช้า

Movie online หลังจากที่หัวหน้ามาเฟียได้รู้ความจริง มันก็ได้ทำการฆ่าลูกน้องของมันให้ทันที เพราะว่ามันกลัวลูกน้องของมันจะไปบอกอะไรกับตำรวจ วิธีนี้จะเป็นวิธีการที่ดีที่สุดที่จะเก็บความลับ หลังจากที่มันจัดการกับลูกน้องของมันเสร็จแล้ว มันก็ได้ออกมาจากโรงพยาบาลในทันที แล้วมันก็ได้สั่งลูกน้องที่อยู่บนรถ ให้หาที่อยู่ของพระเอกในทันที และถ้าหากว่าพวกมันเจอตัวพระเอกเมื่อไหร่ก็ให้ฆ่าได้เลย

บทความเเนะนำวันนี้