full movie online The Call 2020 สายตรงต่ออดีต ดูหนังฟรีออนไลน์

full movie online

full movie online ต่อจากที่ซอยอนพบว่าบ้านและตัวเธอเองได้เปลี่ยนไป หลังจากยองซุกเดินทางไปที่บ้านเก่าของเธอ และได้เข้าปิดแก็ซให้ ซึ่งตอนนั้นซอยอนก็ยังเป็นเด็ก ที่ยังไม่ได้รู้ความใดๆ และมันก็ได้ส่งผลมายังปัจจุบันของซอยอน โดยแผลเป็นที่เกิดจากไฟไหม้ที่ขาก็ได้หายไป และบ้านของเธอก็เปลี่ยนแปลงไปด้วย dumovieonline.com

The Call 2020 สายตรงต่ออดีต ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ แฟนตาซี

full movie online ทว่าเวลาผ่านไปซอยอนที่ตอนนี้เธอมีครอบครัวที่สมบูรณ์ และใช้ชีวิตกับครอบครัวอย่างมีความสุข กลับมีเวลาให้ยองซุกน้อยลง ไม่ได้คุยโทรศัพท์บ่อยด้วยกันเหมือนเดิม ยองซุกโทรไปก็ไม่ได้ว่างคุยด้วยเหมือนแต่ก่อนบางที ก็ไม่ได้รับสายทำให้ตอนนี้ยองซุกเริ่มรู้สึกโกรธซอยอนมากขึ้น พอซอยอนรับสาย ยองซุกก็หัวเราะและมีท่านทีแปลกๆ

และทันได้นั้นเองแม่เลี้ยงของยองซุกก็ได้พูดสายกับเธอ พร้อมบอกว่าห้ามติดต่อกับลูกของเธออีกไม่อย่างนั้นเจอดีแน่ๆ และหลังจากนั้นแม่เลี้ยงที่เป็นหมอผี ก็ได้ลากตัวยองซุกลงมาที่ชั้นใต้ดินพร้อมกันทำพิธีไล่สิ่งชั่วร้ายให้ออกจากตัวยองซุก เช้ามวันต่อมาซอยอนก็ได้ลองหาข้อมูลบ้านหลังนี้ จากในอินเตอร์เน็ตดูและก็พบว่าเมื่อ 20 ปีก่อนมีข่าวหมอผีฆ่าลูกเลี้ยงตายในบ้าน

ซึ่งคำให้การของผู้ต้องหาบอกว่า ลูกเลี้ยงของเธอนั้นมีอาหารป่วยทางจิต เลยตัดสินใจลงมือสังหารและอ้างว่าเป็นพิธีไล่วิญญาณสิ่งชั่วร้าย พอยองซุกโทรมาซอยอนก็ได้บอกกับยองซุกว่า แม่เลี้ยงของเธอจะฆ่าเธอในคืนนี้และเธอก็จะตายในบ้านหลังนี้

พอตกดึงก็เป็นจริงอย่างที่ซอยอนบอก ยองซุกเธอว่าแม่เลี่ยงได้เข้ามาในห้องของเธอตอนกลางคืน และใช้มีดกระหน่ำแทงเข้าไปบนเตียงที่เธอหลอกแม่ว่ากำลังนอนอยู่แต่ที่จริงแล้วเธอแอบดูอยู่หลังประตู พอเธอเห็นเหตการณ์ทั้งหมดเธอก็เลยพูดถามกับแม่เลี้ยงว่าแม่ทำแบบนี้ได้ยังไงกันทำไมแม่ถึงฆ่าหนู แม่เลี้ยงจึงตอบกลับไปว่าฉันเห็นอนาคตของแก

ถ้าหากแกยังมีชีวิตอยู่มันก็จะมีอีกหลายชีวิตที่ตายด้วนฝีมือของแก พอยองซุกได้ยินเหตุผลแบบนั้นของแม่เลี้ยงก็ได้หัวเราะแบบจิตหน่อยๆ และได้ลงมือสังหารแม่เลี้ยงตนเองทันที หลังจากที่แม่เลี้ยงเธอตายแล้วยองซุกก็ตัดสินใจออกจากนอกบ้านของตัวเอง อย่างที่ตอนที่แม่เลี้ยงยังมีชีวิตไม่ให้ทำ ออกไปใช้ชีวิตที่เธอไม่เคยทำมาก่อน ทั้งกินอาหารที่เธออยากกิน อย่างที่ได้แต่เห็นในทีวี ซื้อเสื้อผ้าที่เธอไม่เคยใส่มาก่อน

ทำทุกอย่างตามใจของตัวเองเป็นครั้งแรก ตัดภาพมาที่ลุงซองโฮเขาก็ได้เอาสตอเบอร์รี่จากไล้ของตัวเองมาฝากที่บ้านของซอยอนหลายลัง ซึ่งมันก็เป็นเวลากับช่วงเดียวกันกับในอดีตที่ลุงซองโอ เอาสตอเบอร์รี่มาฝากที่บ้านหลังนี้เช่นเดียวกัน ลุงซองโฮในวัยหนุ่มก็ได้เอาสตรอเบอร์รี่มาสุงให้แม่เลี้ยงของยองซุก

full movie online ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ แฟนตาซี

full movie online

ทางด้าน Movie online ยองซุกขึงได้พาซองโฮเข้าไปในบ้านพร้อมกับอวดเสื้อผ้าที่เธอซื้อมา แต่ทว่าระหว่าที่ยองซุกไปเปลี่ยนชุด ซองโฮได้ตัดสินใจเอาสตอเบอร์รี่ที่ถือมาเอาไปแช่ในตู้เย็นเอง เมื่อเปิดประตูตู้ออกมาก็ดันไปเห็นถุงดำที่ถูกมัดปากถุงอยู่หลายถุง มันคือร่างของแม่เลี้ยงยองซุกที่เธอนั้นเก็บแช่เอาไว้ในตู้เย็น และพอยองซุกเดินเข้ามาเห็นเธอ full movie online จึงไม่มีทางเลือก

จึงได้ตัดสินใจฆ่าลุงซองโฮทิ้งมันทีเพื่อเป็นการปิดปาก และเหตุการณ์ในอดีตครั้งนี้ มันก็ได้ส่งผลมายังปัจจุบันอีกครั้งที่ซองซุกนั้นใช้ชีวิตอยู่ จู่ๆ ร่องรอยทุกอย่างของลุงซองโฮกได้ถูกลบหายไป รวมถึงความทรงจำของทุกคนในบ้าน ซอยอนจึงตัดสินใจวิ่งออกไปดูที่ฟาร์มสตอเบอร์รี่ แล้วก็พบว่าที่นี่มันเป็นที่รกร้าง เมื่อเห็นเป็นแบบนี้ ซอยอนจึงตัดสินใจมุงหน้าไปที่สถานีตำรวจ ไปสอบถาหาความกับจำหน้าที่ตำรวจ เธอได้คำตอบกลับไปว่าคุณพัคซองโฮ ได้ตายไปตั้งแต่เมื่อปี 1999

และเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้เปิดข้อมูลให้เธอดู ว่าผู้ที่ก่อคดีนี้คือโอยองซุก เหยื่อผู้เสียชีวิตคือพัคซองโฮและโทษของคดีนี้คือจำคุกตลอดชีวิต เมื่อซอยอนกลับบ้านและได้รับโทรศัพท์ของยองซุก เลยได้พูดถามกับเธอว่าเธอนั้นเป็นคนฆ่าแม่เลี้ยงกับลุงซองโฮเหรอเธอทำแบบนี้ได้ยังไงกัน และซอยอนก็เลยเล่าให้กับยองซุกฟังว่า หลังจากเหตการณ์นี้ เธอถูกตำรวจจับได้ในบ้านของเธอเอง และโทษที่เธอได้รับนั้นก็คือจำคุกตลอดชีวิต

พอพูดจบซอยอนก็ตัดสายทิ้งจึงทำให้ยองซุกตัดสินใจโทรกลับมาหาอีกรอบ พร้อมพูดว่าฉันเป็นคนช่วยพ่อของแกเอาไว้ แกยังไม่สำนึกบุญคุณอีกเหรอแกต้องไปหาข้อมูลมาให้ฉันว่าตำรวจได้หลักฐานอะไรถึงรู้ว่าฉันเป็นคนฆ่า หลังจากนั้นยองซุกก็กระหน่ำโทรหาซอยอนรัวๆ แต่สุดท้ายซอยอนเธอก็ไม่ยอมรับสายทำให้ยองซุกนั้นเริ่มรู้สึกโมโห และตอนนั้นเองที่จู่ๆ พ่อของซอยอนก็เข้ากดกระดิ่งหน้าบ้านของยองซุก แล้วบอกว่าผมมารอแม่ของคุณที่สำนักงานนายหน้าตั้งแต่ 11 โมง แต่แม่ของคุณก็ไม่ได้ไปตามนัด

ผมเลยมาลองกดกระดิ่งที่หน้าบ้านของคุณดู พอยองซุกได้ยินแบบนั้นก็แกล้งบอกไปว่า แม่ของฉันน่าจะนอนหลับอยู่ เดี๋ยวฉันจะไปเรียกให้พร้อมกับพูดชวนพ่อและซอยอนในวัยเด็กเข้ามารอข้างในบ้าน เนื่องจากยองซุกที่ตอนนี้เธอกำลังแค้นที่ซอยอนนั้น มีความสุขอยู่กับครอบครัวของตัวเองและตอนนี้ ซอยอนก็ไม่สนใจและสำนึกบุญคุณ ที่เธอนั้นได้ช่วยให้ซอยอนได้มีโอกาศได้เจอหน้าพ่อของเธออีกครั้ง

ด้วยความโกรธแค้นพวกนี้ ยองซุกจึงตัดสินใจฆ่าพ่อของซอยอนทิ้ง ซึ่งนั้นได้ตรงกับเหตการณ์ในปัจจุบันที่ ซอยอนกำลังนั่งอยู่ในถกับพ่อของเธอ เมื่อเกิดเหตการณ์ในอดีตขึ้น ก็ส่งผลให้พ่อของเธอนั้นค่อยๆ หายจากไปต่อหน้าต่อตา ทั้งพ่อทั้งรถยนต์ เนื้อผ้าที่เธอใส่ก็ได้เปลี่ยนไปอีกครั้ง ตอนนี้เธอนั้นเสียใจและโกรธแค้นมาก ที่ยองซุกได้พรากพ่อของเธอไปต่อหน้าต่อตา พอซอยอนกลับมาที่บ้านตัวเอง

ก็ได้พบว่าบ้านหลังนี้ มันเป็นแค่บ้านเก่ารกร้าง ทุกอย่างมันได้เปลี่ยนแปลงไปหมดแล้ว และพอเข้ามายังด้านในเธอก็ได้เห็น ข้อความที่ยองซุกเขียนเอาไว้ที่พื้นว่าซอยอนรับสายฉันซะ ซึ่งซอยอนไม่ได้คิดเลยว่าการที่เธอ ไม่ได้รับสายของยองซุกในครั้งนี้ ชีวิตของเธอมันจะเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล ทันใดนั้นเองเสียงโทรศัพท์มันก็ดังขึ้นพอซอยอนเธอรับสาย ซอยอนเลยถามกับยองซุกว่าแกทำอะไรกับพ่อของฉัน

แต่คำตอบทีได้กลับไปนั้นก็คือ ฉันบอกแกแล้วไงว่าอย่าตัดสายฉันตามอำเภอใจ พร้อมบอกว่าก่อนที่พ่อของแกจะตาย ฉันเห็นเขานอนดิ้นเขาคงทรมานน่าดู เมื่อได้ยินแบบนั้นทำให้ซอยอนนั้นโกรธแค้นสุดๆ พร้อมบอกกับยองซุกว่าฉันจะตามหาแกแล้วฆ่าแกทิ้งซะ ฉันจะฆ่าแกเหมือนที่แกฆ่าพ่อของฉันและยองซุกว่าฉันให้เวลาแก 1 ชั่วโมงแกต้องไปสืบมาให้ฉันว่าฉันโดนตำรวจจับได้ยังไง ถ้าหากแกหามาไม่ได้แม่ของแกก็เตรียมตัวเป็นรายต่อไปได้เลย

full movie online ตอนนี้ซอยอนเริ่มครั่ง ที่เธอนั้นไม่สามารถช่วยหรือทำอะไรได้เลย เมื่อเธอตั้งสติได้ก็เริ่มค้นหาข้อมูลอุบัติเหตที่เกิดขึ้นที่ใกล้กับบ้านของเธอ เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 1999 และเธอก็ได้เจอสถานที่แห่งหนึ่ง มันได้เกิดเหตุแก็ซระเบิดขึ้นในช่วงเวลา 5 โมงเย็น ซอยอนก็ได้ค้นหาข้อมูลต่อ และได้เจอเบาะแสสำคัญว่า ตัวรวจเจอหลักฐานสำคัญที่ร้านขายของเก่า ซึ่งเป็นมีดที่ยองซุกใช้ฆ่าแม่เลี้ยงของตัวเอง พอยองซุกโทรมาซยอนจึงได้บอกข้อมูลที่หาได้ ว่าเธอเอามีดไปทิ้งจึงทำให้ตำรวจพบรอยเลือด และลายนิ้วมือของเธอ

หลังจากนั้นซอยอนก็ได้บอกที่อยู่ สถามที่ และช่วงเวลา 5 โมงเย็นที่จะให้ยองซุกได้ไปเอามีดจากคนเก็บของเก่า และหลังจากที่ยองซุกได้มาตามสถานที่นั้น เธอก็เข้ามารอที่ด้านใน พร้อมกับสูบบุหรี่รอไปพลางๆ ทว่าพอช่วงเวลาเกือบ 5 โมงเย็นยองซุกเธอกลับออกไปเดินเล่นบริเวณรอบๆ ของโรงเรือนแห่งนี้

พอถึงเวลา 5 โมงเย็น ด้วยแรงระเบิดของแก๊สทำให้ยองซุกได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น พอเธอกลับมาถึงบ้านก็รีบโทรหาซอยอนว่าฉันเกือบตาย ด้วยน้ำมือของเธอแล้วและยองซุกก็จับซอยอนนวัยเด็กมามัดติดไว้ที่เก้าอี้ พร้อมบอกว่าฉันไม่คิดเลยว่าหน้าที่ใสซื่อของแกในวัยเด็ก โตมาแกจะเป็นคนชอบแต่งเรื่อง หลอกลวงคนอื่นให้ไปโดนระเบิด ทันใดนั้นยองซุกก็เอาน้ำร้อนที่ต้มเอาไว้ เทราดไปที่ซอยอนในวัยเด็กและมันก็ได้ส่งผลถึงซอยอนในปัจจุบัน ที่ตอนนี้เธอนั้นทรมานและปวดแสบปวดร้อนมาก

ทั้งแขนขาและลำตัวของซอยอนก็เต็มไปด้วยรอยแผลจากน้ำร้อน หลังจากนั้นยองซุกก็บอกว่า ฉันจะเล่าความจริงอะไรให้ จริงๆ แล้วแม่ของเธอนั้นไม่ได้เป็นคนเปิดแก็ซทิ้งไว้ แต่เป็นฝีมือของซอยอนเองต่างหาก ที่ดูการ์ตูนและ เดินไปเปิดเตาแก๊สทำเลียนแบบการ์ตูนในทีวี ฉันนั้นเห็นเหตการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้น แกอย่างสร้างเรื่องหลอกตัวเองอีกเลย และหลังจากนั้นซอยอนก็ได้ตัดสินใจ

มุ่งหน้าไปที่สานีตำรวจพร้อมกับแอบไปขโมยแฟ้มข้อมูลคดีของปี 1999 ส่วนทางด้านยองซุกนั้นเธอก็ค่อยๆ เก็บกวาดร่องรอยของคดีตัวเอง จึงทำให้ในสมุดบันทึกคดีที่ซอนอนกำลังอ่านอยู่ ตัวหนังสือก็ค่อยๆ เลือนหายไปและหลังจากนั้น ซอยอนก็เห็นว่าบันทึกของตำรวจนั้น

ในอดีตแม่ของเธอได้ไปแจ้งความให้ตำรวจ ไปตามหาตัวพ่อและซอยอนที่บ้านของยองซุก แต่ซักพักประวัติอาชยากรรมของยองซุกที่อยู่ในสุดคดีของตำรวจ มันก็ค่อยๆ เลือนหายไป ซึ่งนั้นเป็นเพราะว่ายองซุกเธอเผาทำลายหลักฐานทุกอย่าง เพื่อไม่ให้ตำรวจสามารถสาวาถึงตัวเธอได้ ละมันใดนั้นเอง บ้านที่ซอยอนอยู่ปัจจุบันก็เปลี่ยนแปลงอีกครั้ง

ที่นี้มันไม่ใช่บ้านพักอีกต่อไป ที่ด้านในมันก็เต็มไปด้วยตู้เย็นขนาดใหญ่และตู้แช่มากมาย วางเรียงกันภายในบ้าน ภายในตู้นั้นแช่ถุงพลาสติดสีดัดปาดุงเอาไว้เต็มไปหมด ซอยอนตัดสินใจเดินหาโทรศัพท์ที่อยู่ในบ้าน ทางแม่ของซอยอนในอดีตเธอนั้นได้พาตำรวจ มาตามหาลูกและสามีที่บ้านของยองซุก ยองซุกก็ให้ทั้ง 2 นั้นเข้ามาในบ้าน

เมื่อเข้ามาด้านในก็พบโบของลูกสาวตกอยู่ที่พื้น เธอและตำรวจจึงขอยองซุกเดินตรวจภายในบ้าน และก่อนที่จะออกไปแม่ของซอยอนก็ได้ยืมโทรศัพท์บ้านของยองซุก เพื่อจะลองโทรหาเบอร์ของสามีตัวเอง และเมื่อกดโทรออกเสียงจากปลายสายกลับไม่ใช่สามี

แต่เป็นเสียงของซอยอนในอีก 20 ปีข้างหน้า ซอยอนจึงรีบบอกกับแม่ว่ารีบออกไปจากบ้านหลังนั้นเดี๋ยวนี้ โอยองซุกมันจะฆ่าแม่กับตำรวจ และจากนั้นสัญญาณโทรศัพท์ก็ตัดไป เพาะว่ายองซุกในช่วงเวลาปัจจุบันนั้นก็ยังไม่ตาย และยังคงอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดิม พอเดินมาเห็นซอยอนใช้โทรศัพท์ จึงใช้ของแข็งทุบที่ด้านหลังของซอยอนจนสลบ ตัดภาพมาที่ช่วงเวลาอดีต พอยองซุกเห็นว่าแม่ของซอยอนได้คุยกับซอยอนตอนโต

เธอจึงตัดสินใจใช้มีดฆ่าตำรวจทันที พร้อมบอกกับแม่ของซอยอนว่า รีบส่งโทรศัพท์มาให้เธอเดี๋ยวนี้ ทางซอยอนในช่วงเวลาปัจจุบันพอฟื้นขึ้นมา ก็เจอยองซุกและบอกกับซอยองว่า เธอก็อยากให้แม่ของตัวเองนั้นตายอยู่แล้ว เธอจะไปพูดบอกให้แม่เธอหนีทำไมและทั้ง 2 คนก็ได้เข้าต่อสู้กัน หลังจากนั้นซอยอนก็ได้รีบหยินโทศัพท์ และวิ่งเข้าไปหลบที่ด้านในห้อง

ตัดภาพมาในช่างเวลาเดียวกัน พอแม่ซอยอนเห็นยองซุกฆ่าตำรวจตายต่อหน้า จึงวิ่งเข้ามาหลบที่ด้านในห้องหนึ่ง และใช้โทรศัพท์ทื่อมาด้วยโทรออก เมื่อซอยอนรับสายก็ถามว่าทำไมแม่ยังอยู่ที่นั้น และให้แม่หาของที่สามารถใช้ป้องกันตัวได้ แม่เลยไปเจอถังดับเพลิง ยองซุกไปจับตัวซอยอนในวัยเด็ก เพื่อล่อให้แม่ของเธอนั้นออกมา

แล้ววิธีนี้ก็ได้ผลแม่ซอยอนเดินออกมาหาลูกที่หน้าห้อง ยองซุกจึงใช้มีดฟันเข้าไปที่แม่ขแงซอยอน แม่ซอยอนจึงพยามสู้และปกป้องลูกด้วยมือเปล่า จนตัวของเธอและยองซุกนั้นล่วงจากชั้น 2 ไปยังชั้นล่างทั้งคู่ และตายในที่สุด มันส่งผลให้ยองซุกในปัจจุบันหายไป

ซอยอนจึงรีบวิ่งไปที่โรงพยาบาลที่แม่ของเธอนั้นนอนอยู่ พอเข้ามาที่ด้านในกลับไม่เจอแม่ของเธออีกต่อไป เธอจึงรีบวิ่งไปที่หลุดฝังศพของพ่อ พอมาถึงซอยอนก็ได้พบกับแม่ตัวเองยืนอยู่ที่นี่ และก็ยังมีชีวิตอยู่ พอเฮจ้องไปที่แม่ก็พบว่าร่างกายของแม่นั้นเต็มไปด้วยบาดแผล รอยมีดตอนที่ต่อสู้กับยองซุก เธอมองไปที่รอบแผลพวกนั้นแล้วร้องไห้ และทั้ง 2 ก็เดินจับมือออไปจากที่นี่อย่างมีความสุข

ท้ายเครดิตหนังเรื่องนี้ทำตอนจบเอาไว้ 2 แบบ อีกแบบนึงก็คือก่อนที่แม่ของซอยอนจะพาตำรวจเข้าไปที่บ้าน ยองซุกนอดีตกับยองซุกในช่วงเวลาปัจจุบัน ทั้งคู่ได้คับกันผ่านทางโทรศัพท์ ซึ่งยองซุกในช่วงเวลาปัจจุบัน

ได้บอกกับตัวเองในอดีตไว้ว่า จะมีแม่ของเด็กและตำรวจเข้ามาที่บ้าน และเธอต้องทำตามแผนของฉัน และไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับเธอ เธอต้องเก็บโทรศัพท์ติดตัวเอวไว้ตลอด เพื่อจะได้สามารเปลี่ยนเรื่องราวนี้ได้ และหลังจากการต่อสู้จนตกลงมายังชั้นล่าง คนที่ตายกลับไม่ใช่ยองซุก แต่เป็นแม่ของซอยอนแทน และซอยอนในวัยเด็กก็ถูกยองซุกขังเอาไว้ในห้องชั้นใต้ดินนับแต่นั้นเป็นต้นมา และหนังก็จบลง

 

บทความเเนะนำวันนี้